THS.LƯƠNG Y HOÀNG VĂN TUẤN XÂY DỰNG NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG THEO MÔ HÌNH NGHỈ DƯỠNG KẾT HỢP CHỮA BỆNH

Tin vui cho bệnh nhân trên khắp cả nước, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh bằng thuốc Nam ngày một nhiều của đông đảo bệnh nhân, năm 2018 Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn đã  chính thức xây dựng Nhà Thuốc Mộc Nhân Đường chi nhánh Hà Nội theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp chữa bệnh. Đây là mô hình nghỉ dưỡng và chữa bệnh bằng thuốc Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Khuôn viên tại nơi đây rất rộng lớn lên đến gần 10000m2. 

Mộc Nhân Đường là mô hình nghỉ dưỡng và chữa bệnh bằng thuốc Nam duy nhất tại Việt Nam

Sinh ra và lớn lên tại một huyện miền núi thuộc tỉnh Hòa Bình, Ths – lương y dân tộc Mường – Hoàng Văn Tuấn sớm đã được định trước sẽ trở thành một thầy thuốc tài năng của nền y học bản địa. Ngay từ khi còn nhỏ, cậu bé Hoàng Văn Tuấn đã được theo rất nhiều ông lang, bà mế lên rừng hái thuốc và được  truyền dạy cho hàng trăm bài thuốc quý. Trong đó, tiêu biểu nhất là bài thuốc chữa khỏi bệnh xương khớp của dân tộc Mường. Mỗi thể bệnh khác nhau, từ thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đống sống cổ, đốt sống lưng đến vôi hóa, viêm khớp, bài thuốc lại có cách gia giảm và điều chế riêng biệt, để tạo nên một hiệu quả thần kỳ đối với người bệnh.

Ngay từ khi còn nhỏ, Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn đã theo các ông lang bà mế lên rừng hái thuốc

Với mong muốn được sẻ chia nỗi đau với nhiều người bệnh, đầu năm 2019 vừa qua, Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn đã chính thức đưa trung tâm nghỉ dưỡng và phục hồi chức năng Mộc Nhân Đường vào hoạt động. Nhằm tạo điều kiện cho bệnh nhân có cơ hội được chữa khỏi các bệnh lý về xương khớp, ông đã hoàn toàn miễn phí tất cả chi phí ăn ở, sinh hoạt cho bệnh nhân nội trú. Hàng ngàn bệnh nhân, đủ mọi thể bệnh, từ những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm được chỉ định phẫu thuật, đến những bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ, sống lưng luôn đau đớn, mất ăn mất ngủ. Hay những bệnh nhân viêm khớp, vôi hóa, thậm chí là gai đốt sống đến hàng chục năm trời. Tất cả đều được Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn chữa khỏi chỉ sau 9-10 ngày, không để lại biến chứng.

Cho đến nay, sau hàng chục năm nghiên cứu chuyên sâu về bệnh xương khớp, Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn chưa từng khuất phục trước bất cứ bệnh lý nào. Tỷ lệ thành công trong chữa trị của ông lên đến trên 90%. Chính vì vậy, bệnh nhân xương khớp như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa cột sống trên khắp cả nước đã đổ về phòng khám của ông ngày một đông. Mỗi ngày ông đón tiếp và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân đến thăm khám, chưa kể rất nhiều bệnh nhân đăng ký nội trú tại đây.

Mỗi ngày Lương y Tuấn thăm khám, điều trị cho hàng trăm bệnh nhân
Hàng trăm chiếc xe ô tô đậu kín bãi xe nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Tại nhà thuốc Mộc Nhân Đường, Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn đã linh hoạt kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại trong quá trình điều trị. Ngoài việc tác động từ bên trong bằng các loại thuốc sắc uống, phương pháp điều trị tại đây còn tác động trực tiếp từ bên ngoài bằng các loại máy móc vật lý trị liệu hiện đại và xoa bóp, bấm huyệt, đắp thuốc lá. Bằng việc kết hợp các phương pháp trị liệu, đã giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Lương y Tuấn kết hợp cả thuốc Nam lẫn y học hiện đại

 

Khác với những người thầy thuốc khác, lương y Hoàng Văn Tuấn không bao giờ mong muốn kiếm tiền trên chính nỗi đau của người bệnh. Do đó, từ ngày đưa trung tâm nghỉ dưỡng và phục hồi chức năng Mộc Nhân Đường vào hoạt động; ông đã hoàn toàn miễn phí chi phí ăn ở, sinh hoạt cho tất cả các bệnh nhân điều trị nội trú tại đây. Ông chia sẻ: chỉ mong sao người bệnh có thể an tâm điều trị, còn bản thân ông sẽ cố gắng hỗ trợ người bệnh hết khả năng có thể về cả tinh thần lẫn vật chất.

Lương y Tuấn đắp lá thuốc cho bệnh nhân

Để giúp các bệnh nhân có thể thăm khám trực tiếp, mà không phải di chuyển xa xôi, lương y Hoàng Văn Tuấn đã quyết định mở thêm rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Đây thực sự là một tin mừng đối với hàng triệu bệnh nhân tiểu đường trên khu vực Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Bởi họ đã mong chờ quá lâu một phương pháp điều trị tiểu đường bằng thuốc Nam an toàn, tiết kiệm mà hiệu lâu dài.

—————————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG – THS. LƯƠNG Y HOÀNG VĂN TUẤN

Điện thoại: 0865 890 448

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay