THS.LƯƠNG Y HOÀNG VĂN TUẤN VỪA MỞ CỬA CHI NHÁNH TP.HCM, BỆNH NHÂN ĐẾN XẾP HÀNG ẦM ẦM

Cuối năm 2019 vừa qua, Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn đã chính thức khai trương Nhà thuốc Mộc Nhân Đường chi nhánh Tp.HCM  đặt tại Xã Thới Tam Thôn – Huyện Hóc Môn – Tp.HCM. Ngay trong ngày mở cửa đầu tiên, hàng trăm bệnh nhân đã đến xếp hàng ầm ầm.

Lương y Tuấn mở chi nhánh Tp.HCM

Năm 2019 vừa qua, kể từ sau khi được tổ chức y tế thế giới WHO đưa thuốc Nam vào phương pháp điều trị trên toàn thế giới, bệnh nhân trên khắp cả nước đã đổ xô về Nhà thuốc Mộc Nhân Đường của Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn để được chữa bệnh bằng thuốc Nam khiến cho nhà thuốc thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải.

Mộc Nhân Đường thường xuyên quá tải

Thông tin về Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn và phương pháp chữa bệnh bằng thuốc Nam của người Mường nhanh chóng đến với đông đảo bệnh nhân trên khu vực Tp.HCM. Hàng trăm cuộc gọi và lá thư của các bệnh nhân trên khu vực Tp.HCM liên tục đổ về nhà thuốc Mộc Nhân Đường với mong muốn Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn sẽ mở phòng khám chi nhánh tại Tp.HCM. Và sau rất nhiều nỗ lực, đáp lại tình cảm của đông đảo bệnh nhân trên khu vực Tp.HCM, cuối năm 2019 vừa qua, Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn đã chính thức đưa phòng khám chi nhánh tại Tp.HCM vào hoạt động.

Tại đây, lương y Tuấn đã trực tiếp bắt mạch, kê đơn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng người bệnh.  Không giấu nổi sự háo hức khi được trực tiếp Ths,lương y Hoàng Văn Tuấn thăm khám, rất đông bệnh nhân đã đến chờ từ rất sớm.

Rất đông bệnh nhân đến chờ từ rất sớm

——————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG – THS. LƯƠNG Y HOÀNG VĂN TUẤN

Điện thoại: 0865 890 448

CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH: Xã Thới Tam Thôn – Huyện Hóc Môn – Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *