Lương y Hoàng Văn Tuấn – Thông tin người bệnh thấp khớp cần biết

Số lượng bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp ngày càng nhiều, đặc biệt là thấp khớp. Ngoài điều trị thấp khớp bằng thuốc tây thì thuốc nam cũng có hiệu quá rất cao trong điều trị bệnh. Bài thuốc nam chữa thấp khớp của lương y Hoàng Văn Tuấn là một minh chứng rõ nét.

Lương y Hoàng Văn Tuấn là ai?

   Lương y Hoàng Văn Tuấn sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 10 đời làm nghề thuốc nam ở huyện Lương Sơn, Hòa Bình. Tuổi trẻ của ông là những tháng ngày cùng cha và các mế trèo đèo, lội suối để đi tìm cây thuốc quý. Vì thế mà ngay từ nhỏ, lương y Tuấn đã có thể nhớ tên hàng trăm vị thuốc quý của dòng họ.

Ths. lương y Hoàng Văn Tuấn

Thành tựu của lương y Hoàng Văn Tuấn

      Lớn lên, lương y Tuấn theo học tại trường Học Viện Y dược học cổ truyền Việt Nam và trường Đại học Lâm Nghiệp. Sau khi ra trường, ông về công tác và trở thành Phó Việt trưởng Viện Nghiên cứu Dược liệu thuốc nam. Trong quá trình học tập và công tác, ông tận dụng mọi cơ hội để học thêm nhiều kiến thức mới áp dụng vào kiến thức của y học dân tộc.

Lương y Hoàng Văn Tuấn cùng các mế đi hái thuốc

Để tiếp nối nghề thuốc của dòng họ mình, lương Tuấn luôn đề cao hiệu quả chữa trị nên ngoài việc áp dụng những phương pháp phổ thông vào bài thuốc, ông còn đúc rút thêm những sáng tạo mới lạ và hiện đại để đem lại hiệu quả cao nhất cho quá trình điều trị. Ông đã làm hồi sinh nền đông y Việt khi ông chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh xương khớp, thoái hóa, tiểu đường, trĩ, mỡ máu, huyết áp, hiếm muộn và vô sinh,… 

Lương y Hoàng Văn Tuấn chữa bệnh gì? Khám ở đâu?

       Đa số những người mắc thấp khớp thường tìm đến thuốc tây như phương pháp duy nhất để giảm đau nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu sử dụng thuốc tây lâu dài sẽ rất dễ gặp những biến chứng nguy hiểm như xơ gan, suy thận, đặc biệt ảnh hưởng không tốt đến xương khớp. Ngược lại, chữa thấp khớp bằng thuốc nam là phương pháp hiệu quả vì thuốc nam an toàn và lành tính.

Thuốc nam an toàn và lành tính trong chữa thấp khớp

       Lương y Hoàng Văn Tuấn đắp thuốc lá cho bệnh nhân 

       Lương y Tuấn đã sử dụng những dược liệu rất quen thuộc của người dân xứ Mường như: đơn bì (đa bì), thổ phục linh, hoàng bá nam, bạch dược, chanh non, ké đầu ngựa. Tất cả những dược liệu thuốc nam đều lành tính, đều có tính chất đào thải, giảm đau. Việc ông kết hợp khoa học các dược liệu thuốc với nhau để tạo ra nguyên lý tiêu viêm giảm đau và đào thải độc tố.

Các dược liệu chữa viêm đa khớp dạng thấp

      Người bệnh có thể đến khám và điều trị tại nhà thuốc Mộc Nhân Đường của lương y Tuấn tại các chi nhánh phòng khám như ở Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,….

Các chi nhánh phòng khám Mộc Nhân Đường

       Hiện Mộc Nhân Đường sở hữu gần 100 chi nhánh khám chữa bệnh bằng thuốc nam. Mỗi tháng nhà thuốc khám chữa bệnh cho 25000 – 30000 bệnh nhân trên cả nước, trong đó 10% là bệnh nhân nước ngoài. Ngoài ra, Mộc Nhân Đường cũng thành lập 2 viện nghiên cứu dược liệu, 6 cơ sở chế biến sản xuất dược liệu, 63 cửa hàng bán buôn, bán  lẻ dược liệu thuốc nam cho hầu hết các nhà thuốc Đông y, bệnh viện, công ty dược trên cả nước. 

Lương y Nguyễn Thị Hiền khám cho các bệnh nhân
tại phòng khám Mộc Nhân Đường chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám Mộc Nhân Đường tại Phú Thọ

       Có thể nói, để thuốc Nam người Việt được vươn thế giới như ngày hôm nay, trong đó phải kể đến sự cống hiến không ngừng nghỉ của nhà thuốc Mộc Nhân Đường. Đặc biệt là Lương y Nguyễn Thị Hiền. Với kho tàng kiến thức khổng lồ cùng chữ “Tâm” của người thầy thuốc cũng như khát vọng đưa thuốc Nam trở về với vị trị xứng đáng của nó, lương y Nguyễn Thị Hiền đã giúp thuốc Nam người Việt được cả thế giới công nhận, giữ vị trí quan trọng với nền y học toàn cầu.

Mộc Nhân Đường chi nhánh Đà Nẵng

Phòng khám Mộc Nhân Đường tại Hưng Yên

 

 

 

 


NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM

 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay