Lương y Hoàng Văn Tuấn: tấm lòng của thầy thuốc chữa xơ gan miễn phí

Lương y Hoàng Văn Tuấn được biết đến là thầy thuốc ở xứ Mường, Hòa Bình. Ông nổi tiếng với các bài thuốc nam chữa các bệnh mãn tính. Đặc biệt, nửa đời người gắn bó với nghề thuốc, lương y Tuấn đã chữa miễn phí cho các bệnh nhân mắc bệnh xơ gan cổ trướng.

Lương y Hoàng Văn Tuấn là ai?

       Hoàng Văn Tuấn là vị thầy thuốc xứ  Mường sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 10 đời làm nghề thuốc nam. Tuổi trẻ của ông là những tháng ngày cùng cha và các mế trèo đèo, lội suối để đi tìm cây thuốc quý. Vì thế mà ngay từ nhỏ, lương y Tuấn đã có thể nhớ tên hàng trăm vị thuốc quý của dòng họ.

       Lương y Hoàng Văn Tuấn

      Lớn lên, lương y Tuấn theo học tại trường Học Viện Y dược học cổ truyền Việt Nam và trường Đại học Lâm Nghiệp. Sau khi ra trường, ông về công tác và trở thành Phó Việt trưởng Viện Nghiên cứu Dược liệu thuốc nam, Giám đốc Nhà thuốc Mộc Nhân Đường. Trong quá trình học tập và công tác, ông tận dụng mọi cơ hội để học thêm nhiều kiến thức mới áp dụng vào kiến thức của y học dân tộc.

 Lương y Hoàng Văn Tuấn cùng các mế lên rừng hái thuốc

Lương y Nguyễn Thị Hiền và lương y Hoàng Văn Tuấn
bốc thuốc cho bệnh nhân

Lương y Hoàng Văn Tuấn chữa bệnh gì?

       Để tiếp nối nghề thuốc của dòng họ mình, lương Tuấn luôn đề cao hiệu quả chữa trị nên ngoài việc áp dụng những phương pháp phổ thông vào bài thuốc, ông còn đúc rút thêm những sáng tạo mới lạ và hiện đại để đem lại hiệu quả cao nhất cho quá trình điều trị. Ông đã làm hồi sinh nền đông y Việt khi ông chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh xương khớp, thoái hóa, tiểu đường, trĩ, mỡ máu, huyết áp, hiếm muộn và vô sinh,… Các bài thuốc nam của người Mường kể từ đó ngày càng phát triển.

Lương y Hoàng Văn Tuấn cùng các mế chế biến thuốc

Lương y Hoàng Văn Tuấn chữa bệnh xơ gan miễn phí

  Lương y Tuấn chữa xơ gan miễn phí cho nhiều bệnh nhân mà không phải là các bệnh khác “Tôi chữa được tất cả các loại bệnh khác nhau nhưng tôi quyết định chọn chữa bệnh xơ gan cổ trướng để chữa miễn phí vì tính chất nguy hiểm và tốn kém của căn bệnh mãn tính này. Hơn thế, tôi may mắn được kế thừa bài thuốc gia truyền của dòng họ Hoàng, kế thừa bí quyết tinh hoa của dân tộc Mường nên hiệu quả chữa bệnh rất tốt. Đến nay tôi không nhớ hết đã chữa được cho bao nhiêu trường hợp là người nghèo, trẻ nhỏ và bệnh nhân xơ gan cổ trướng nữa, chỉ biết cuốn sổ ghi chép bệnh nhân ngày một dày lên xếp đầy trong nhà”, lương y Tuấn chia sẻ.

Lương y Hoàng Văn Tuấn chữa xơ gan miễn phí

cho bệnh nhân mắc xơ gan cổ trướng

Phương pháp điều trị xơ gan của lương y Hoàng Văn Tuấn hiệu quả thế nào?

 Trong nhiều năm qua, lương y Tuấn đã chữa bệnh xơ gan thành công cho nhiều bệnh nhân. Minh chứng cho điều đó là chồng của bác Trần Thị Út ở Hà Nam. Chồng của bác bị mắc viêm gan B hơn 15 năm. Cuối năm 2013, bệnh chuyển sang thể xơ gan cổ trướng. Sau khi hút dịch lần 3 ở Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), chồng bác bị bệnh viện trả về vì bệnh đã quá nặng. Nhưng thật may, nhờ có bài thuốc của lương y Tuấn, sau khi uống thì chồng bác Út đã tỉnh dần. Chỉ sau một tháng, chồng bác có thể tự đi lại bình thường. Hiệu quả của bài thuốc nam chữa xơ gan của lương y Hoàng Văn Tuấn đã trở thành một bước tiến lớn trong nền y học dân tộc. 

Rất đông bệnh nhân đã tìm đến nhà thuốc Mộc Nhân Đường

  Lương y Tuấn hiện đang thăm khám cho bệnh nhân tại Hòa Bình. Nhưng do số lượng bệnh nhân tăng lên mỗi ngày nên Mộc Nhân Đường còn có các chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam như ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,…

Lương y Hoàng Văn Tuấn chữa bệnh ở đâu?

       Nhà thuốc Mộc Nhân Đường có trụ sở chính tại Hà Nội đã tiếp nhận và điều trị cho hàng triệu bệnh nhân mỗi năm

Lương y Hoàng Văn Tuấn khám cho các bệnh nhân tại Hòa Bình

        Hiện Mộc Nhân Đường sở hữu gần 100 chi nhánh khám chữa bệnh bằng thuốc nam. Mỗi tháng nhà thuốc khám chữa bệnh cho 25000 – 30000 bệnh nhân trên cả nước, trong đó 10% là bệnh nhân nước ngoài. Ngoài ra, Mộc Nhân Đường cũng thành lập 2 viện nghiên cứu dược liệu, 6 cơ sở chế biến sản xuất dược liệu, 63 cửa hàng bán buôn, bán  lẻ dược liệu thuốc nam cho hầu hết các nhà thuốc Đông y, bệnh viện, công ty dược trên cả nước. 

Lương y Nguyễn Thị Hiền khám cho các bệnh nhân
tại phòng khám Mộc Nhân Đường chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám Mộc Nhân Đường tại Phú Thọ

       Có thể nói, để thuốc Nam người Việt được vươn thế giới như ngày hôm nay, trong đó phải kể đến sự cống hiến không ngừng nghỉ của nhà thuốc Mộc Nhân Đường. Đặc biệt là Lương y Nguyễn Thị Hiền. Lương y Nguyễn Thị Hiền đã giúp thuốc Nam người Việt được cả thế giới công nhận, giữ vị trí quan trọng với nền y học toàn cầu.

Mộc Nhân Đường chi nhánh Đà Nẵng

Phòng khám Mộc Nhân Đường tại Hưng Yên


NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM

 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay